Tin tức

126, Nguyễn Thiện Thành
P.5, Tp Trà Vinh, Trà Vinh

0294.3.779.888
Email: sdh@tvu.edu.vn

Tin tức

(TVU) – Ngày 20.07, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ bế giảng và chúc mừng trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2018 cho 287 tân thạc sĩ.

 

IMG 0608  

 

Buổi lễ cùng với sự tham dự của ông Nguyễn Thành Tâm, UVTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Trà Vinh, Hội đồng tư vấn Trường, Ban Giám hiệu trường, cùng đại diện quý thầy cô phòng ban và người thân các tân thạc sĩ.

 

Bà Trần Thị Kim Hoàng,Trưởng phòng đào tạo sau đại học cho biết: Trong buổi lễ bế giảng có 287/500 học viên cao học tốt nghiệp nhận bằng thạc sĩ…Đây là đợt thứ nhất trong năm 2018 Nhà trường trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho các học viên thuộc các ngành: Văn hóa học, Phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn, Kế toán, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Điện, Quản lý kinh tế, Phát triển Nông thôn, Quản trị Kinh doanh, Luật Kinh tế.

 

DSC 2124

 

Đến dự và trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình.

 

Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Trường Đại học Trà Vinh luôn hướng đến việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Hy vọng các tân thạc sĩ tốt nghiệp tại Đại học Trà Vinh sẽ góp sức mình phục vụ lợi ích chung, phát triển đất nước và xã hội”.

 

DSC 2337

 

IMG 0574

 

https://ssl.gstatic.com/ui/v1/icons/mail/images/cleardot.gif

Song song với sự kiện này, buổi lễ khai giảng các lớp cao học khóa 2018 cũng được tổ chức long trọng tại giảng đường D5. Nhà trường chúc mừng và chào đón 373 tân học viên cao học đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tuyển sinh vừa qua và đã làm thủ tục nhập học.

 

Thanh Thống - Minh Trung