36 học viên Cao học bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ - Sau đại học

0294.3.779.888
Email: sdh@tvu.edu.vn

Hot-info

[TVU] Từ ngày 19 – 21/8/2022, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ cho 36 học viên các ngành Quản lý công, Kỹ thuật điện và Giáo dục học (Giáo dục tiểu học).

Toàn cảnh các Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ

Tại Hội đồng, sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng đánh giá tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các luận văn. Các luận văn đều được đánh giá cao về mặt khoa học và phù hợp với tình hình thực tiễn. Nội dung nghiên cứu được triển khai công phu, logic, minh họa rõ ràng, phong phú, số liệu cung cấp đáng tin cậy… Hội đồng cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để các học viên hoàn thiện luận văn. Đây được xem là buổi tổng kết cho những nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời là kết quả minh chứng cho quá trình học tập ấy.

Đại diện ban Lãnh đạo Phòng Đào tạo Sau đại học đã gửi lời chúc mừng thành công đến tất cả các học viên, qua đó bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc của Nhà trường đến quý thành viên hội đồng đã quan tâm và hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập quốc tế.

ĐTSĐH